Hiển thị tất cả 8 kết quả

Vải lụa tơ tằm của Mây Handmade sử dụng hoàn toàn là lụa tơ tằm cao cấp Bảo Lộc – thủ phủ của tơ lụa Việt Nam. Với chất liệu mềm mại, óng ả và sang trọng, mát vào mùa hè, ấm khi đông sang, lụa tơ tằm Bảo Lộc được ứng dụng rất nhiều trong việc may áo dài, khăn lụa tơ tằm, váy đầm… và nhiều sản phẩm thời trang khác.
Đến với Mây Handmade, khách hàng sẽ được lựa chọn những mẫu mã phong phú, từ vải lụa trơn hay vải lụa tơ tằm thêu tay, tất cả đều được Mây Handmade lựa chọn kỹ càng, tập trung vào chất liệu sản phẩm nhằm mang tới những sản phẩm thuận tự nhiên, tốt cho làn da người dùng mà vô cùng sang trọng, tinh tế.

Vải lụa tơ tằm Bảo Lộc đỉnh cao chất liệu áo dài truyền thống

Nói đến áo dài truyền thống Việt Nam không thể không nói đến chất liệu tạo nên sản phẩm được xem là quốc phục của đất nước Việt Nam chúng ta, với chất liệu tự nhiên từ đất mẹ, chắc chắn rằng sẽ tạo nên những tà áo dài bay bổng, vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng và thanh thoát mà khó có loại vải nào sánh kịp.

Tại Mây Handmade, chúng tôi không chỉ cung cấp mẫu vải lụa trơn mà còn cung cấp cho khách hàng những thước vải lụa thêu tay để may lên những chiếc áo dài thêu tay tinh tế.

Với hộp đựng sang trọng, đây chắc chắn sẽ là món quà sang trọng, phù hợp làm quà tặng doanh nhân, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng ngoại giao, quà tặng người nước ngoài.

600,000 
600,000 
600,000 
600,000 
600,000 
600,000 
600,000