Khẩu trang lụa cao cấp Mây Handmade – Những đóa hoa vô ưu

Khẩu trang lụa tơ tằm Mayhandmade được làm từ 100% lụa tơ tằm Bảo Lộc – Loại vải lụa thượng hạng để tạo ra những chiếc khăn lụa tơ tằm đắt tiền. Khẩu trang lụa tơ tằm êm dịu khi đeo, ngăn tia UV và có tác dụng dưỡng da, kháng khuẩn. Khẩu trang được làm hoàn toàn bằng tay và vẽ thủ công, thêu tay với những họa tiết sang trọng. Đây được xem là món quà ý nghĩa gửi tặng người thân, quà tặng cho đối tác, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho người nước ngoài.

Với ước muốn mang đến sản phẩm khẩu trang tốt bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo tính ứng dụng thời trang, Mây Handmade cho ra đời Bộ sưu tập: NHỮNG ĐÓA HOA VÔ ƯU.

❤ Bộ sưu tập mới nhà Mây mang tên một cuốn sách của Cư sĩ Thiện Phúc.
❤ Xin được mạn phép lấy tên này cho Bộ sưu tập mới của Mây Handmade giữa đại dịch đang hoành hành.
❤ Hãy sống như những đóa hoa vô ưu, một món quà vô giá mà Đức Phật mang lại cho chúng ta. Vô ưu là không buồn phiền, không lo âu, đó là những đóa hoa hạnh phúc, bình an.
❤ Xin được gửi tặng cho tất cả chúng ta những đóa hoa này, mong cho đại dịch nhanh qua và tất cả chúng ta đều được hạnh phúc.
Hãy cùng nhìn ngắm Bộ sưu tập Khẩu trang lụa mới nhất: Những đóa hoa vô ưu cả nhà nhé!
khẩu trang lụa vẽ tay hoa thủy tiên trắng 2 khẩu trang lụa vẽ tay hoa thủy tiên trắng 3 khẩu trang lụa vẽ tay hoa mimosa 3 khẩu trang lụa vẽ tay hoa mimosa 2 khẩu trang lụa vẽ tay hoa linh lan 3 khẩu trang lụa vẽ tay hoa linh lan 2 khẩu trang lụa vẽ tay hoa lavender 1 khẩu trang lụa vẽ tay hoa lavender 3 khẩu trang lụa vẽ tay hoa đỗ quyên 5 khẩu trang lụa vẽ tay hoa đỗ quyên 2 khẩu trang lụa vẽ tay mayhandmade 2 khẩu trang lụa vẽ tay mayhandmade 4 khẩu trang lụa vẽ tay hoa thủy tiên vàng 3 khẩu trang lụa vẽ tay hoa thủy tiên vàng 2
MÂY HANDMADE – THỜI TRANG VÀ TIÊU DÙNG THUẬN TỰ NHIÊN