Khăn mặt tơ tằm Mây Handmade – Trở về với tự nhiên

Khăn mặt tơ tằm Mây Handmade được dệt thủ công từ 100% sợi tơ tằm tự nhiên tại vùng lụa Lâm Đồng – Bảo Lộc –Nơi được xem là thủ phủ của tơ tằm Việt Nam. Với đặc tính quý giá của sợi tơ tằm, giúp cung cấp protein và sericin là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên cho làn da, giúp làm giảm lượng da dầu trên mặt, ngăn mụn đầu đen, đặc biệt khăn mặt tơ tằm Mây Handmade còn có tính kháng khuẩn, không bị nhiễm khuẩn, không nhớt, không mốc, không hôi, đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Khăn mặt tơ tằm của nhà Mây ngoài dòng khăn trơn còn có dòng thêu tay với họa tiết 12 con giáp ngộ nghĩnh được các bé vô cùng yêu thích, với thiết kế độc quyền từ họa sĩ nhí của Mây Handmade.

  • Chất liệu: 100% sợi tơ tằm đũi tự nhiên cao cấp
  • Dệt thủ công tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Thủ phủ của tơ lụa Việt Nam
  • Màu sắc: Màu nguyên bản từ sợi tơ tằm, không sử dụng màu nhuộm
  • Ưu điểm: Mềm mại, thấm hút rất tốt, kháng khuẩn, không nhớt, không hôi, không nhiễm khuẩn, không xù lông, dưỡng da mỗi ngày. Khăn mặt tơ tằm Mây Handmade tái sử dụng để làm khăn lau đa năng rồi tái sử dụng tự phân hủy bổ xung protein cho cây trồng.

Với định hướng tập trung vào dòng Thời trang và tiêu dùng thuận tự nhiên từ chất liệu tự nhiên, dòng sản phẩm khăn mặt tơ tằm là dòng sản phẩm chủ đạo của Mây Handmade, với ước muốn người Việt được dùng sản phẩm từ thiên nhiên, được dùng những sản phẩm tiêu dùng AN – LÀNH – SẠCH như thời ông bà ta đã từng được dùng. Với kiên định và mục tiêu QUAY VỀ VỚI TỰ NHIÊN, tất cả các sản phẩm của Mây Handmade đặc biệt là dòng khăn mặt tơ tằm được sản xuất với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng khăn mặt thông thường và đặc biệt đây là dòng khăn được sản xuất tại Thủ phủ của tơ tằm Việt nam – Lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng, bởi vậy những ưu điểm vượt trội sau đây chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng khăn mặt tơ tằm thương hiệu Mây Handmade:

  • Khăn mặt tơ tằm Mây Handmade được dệt thủ công từ sợi tơ tằm tự nhiên, điều đặc biệt, trong quá trình lấy tơ, chúng tôi giữ nguyên lượng protein và sericin có trong sợi tơ tằm để đưa vào dệt, bởi vậy khăn mặt tơ tằm Mây Handmade có chứa protein thiên nhiên và sericin có tác dụng làm đẹp, chống lão hóa, chăm sóc và bảo vệ da mặt, giúp hạn chế lượng da dầu trên da, được coi là khắc tinh của mụn đầu đen.
  • Sợi tơ tằm thấm hút tốt, gấp 10 lần sợi cotton lại vô cùng mềm mại, thoáng mát, kháng khuẩn, không nhiễm khuẩn – là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt trong mùa nồm ẩm.
  • Dòng khăn mặt tơ tằm thêu họa tiết 12 con giáp của Mây Handmade được xem là món quà tặng đầy tháng, quà sinh nhật ý nghĩa và tinh tế mà bạn dành tặng gia đình, người thân.
  • Dòng khăn mặt tơ tằm cao cấp cho người lớn với thiết kế 2 lớp, bên ngoài được viền lụa Bảo Lộc giúp khăn thêm phần sang trọng, hộp đựng cao cấp, là món quà tinh tế tặng đối tác, quà tặng cho khách nước ngoài, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện.

 

Hướng dẫn sử dụng khăn mặt tơ tằm Mây Handmade

Giặt qua trước khi sử dụng lần đầu tiên

Giặt tay bằng nước lạnh, có thể dùng dầu gội đầu hoặc nước chanh pha loãng

Không ngâm nước quá lâu, tốt nhất giũ thẳng không cần vắt

Tái sử dụng là khăn rửa bát sau đó cho ra đất bổ sung protein cho cây trồng góp phần bảo vệ môi trường