Khẩu trang thêu tay Mây Handmade – Sống như những đóa hoa

Khẩu trang thêu tay Mây Handmade được làm hoàn toàn bằng Lụa tơ tằm Bảo Lộc – Loại vải lụa số 1 Việt Nam hiện nay, được may và thêu hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề. Chiếc khẩu trang dù bé xíu thôi nhưng được chăm chút cẩn thận, khẩu trang được may 3 lớp hoàn toàn bằng lụa tơ tằm Bảo Lộc, được khâu tay và thêu tay với những họa tiết hoa xinh xắn.

Khẩu trang thêu tay của nhà Mây đảm bảo được tiêu chí kháng khuẩn tự nhiên của sợi tơ tằm, rất mềm mại và dịu êm, thoáng khí, không gây bí như khẩu trang thường, đặc biệt vì sợi tơ tằm có chứa chất sericin nên dù nàng có đeo khẩu trang cả ngày làn da cũng được chăm sóc mềm mại và hạn chế lượng dầu trên da, ngăn ngừa mụn đầu đen. Khẩu trang thêu tay của nhà Mây làm từ sợi tơ tằm tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường. Khẩu trang dùng lâu dài mà vẫn giữ được tính kháng khuẩn tự nhiên.

Hãy cùng Mây Handmade chung tay cùng Việt nam đẩy lùi dịch bệnh, sống xanh hãy yêu sản phẩm khẩu trang handmade thuận tự nhiên của nhà Mây nàng nhé!

khẩu trang handmade khẩu trang handmade khẩu trang handmade khẩu trang lụa tơ tằm

Khẩu trang lụa tơ tằmkhẩu trang thêu tay khẩu trang thêu tay