Vòng đời sử dụng của một chiếc khăn mặt tơ tằm

Nhiều khi nhà Mây cứ tự hỏi, không biết khách hàng của Mây Handmade có biết cách sử dụng chiếc khăn mặt tơ tằm thuận tự nhiên không nhỉ? Thế này chắc là khách hàng sẽ giận nhà Mây rồi nhưng thực tình ra thì Mây Handmade chỉ muốn chia sẻ những điều kỳ diệu tới những khách hàng đã yêu Mây, dùng sản phẩm thuận tự nhiên của nhà Mây thôi. Và một trong những điều kỳ diệu đó chính là bí mật Vòng đời sử dụng một chiếc khăn mặt tơ tằm thuận tự nhiên.

Cả nhà cũng biết rằng khăn mặt tơ tằm được tạo ra hoàn toàn từ tự nhiên đúng không ạ? Vậy thì hãy nâng niu em nó nhé. Khi bạn mua khăn mặt tơ tằm của Mây Handmade về, bạn nhớ giặt với nước sạch hoặc dầu gội đầu thảo dược nè, sau đó thì sử dụng thôi, mình dùng chiếc khăn mặt tơ tằm massage đều khắp khuôn mặt, hít hà và thư giãn với chiếc khăn mặt tơ tằm không mùi, nguyên bản từ tự nhiên, cảm nhận như ta đang được thư giãn giữa cánh đồng xanh bất tận, nơi chỉ có gió, có cỏ cây hoa lá, nơi chỉ có những giọt sương long lanh đọng trên những chiếc lá tằm. Massage xong thì ta nhớ giặt nhẹ chiếc khăn mặt tơ tằm, không vặn xoắn nhé, sau đó thì phơi em nó lên. Sáng hôm sau, ta lại lấy khăn để rửa mặt và massage như thế. Hành trình của chiếc khăn mặt tơ tằm gắn bó với ta ngày hôm trước, ngày hôm sau, cứ như thế, như thế…

Cho đến khi ta cảm thấy chiếc khăn mặt tơ tằm đã cũ quá rồi, ừ thì có sao, cũ nhưng mà vẫn tốt à, ta thay một chiếc khăn mặt tơ tằm mới, nhưng mà đừng vứt chiếc khăn mặt tơ tằm cũ đi nhé, phí hoài đó nha, ta nhớ giữ lại để làm khăn lau đa năng nè, lau bếp, lau đồ dùng sạch boong nhé, vì ta biết rằng sợi tơ tằm có tính kháng khuẩn nên dùng làm khăn đa năng lau đồ dùng thì còn gì bằng.

Đến một ngày, chiếc khăn mủn quá rồi, ta phải làm sao đây? Vứt rác à? Đừng vội, nhớ lại xem nào, khăn mặt tơ tằm là protein mà, vậy nên sẽ tự phân hủy nhé, mình hãy cắt nhỏ thật nhỏ ra rồi bón cho cây, nuôi dưỡng cho cây mau lớn. Từ Đất mẹ lại trở về với Đất Mẹ, tuyệt vời phải không cả nhà.

Và hãy nhớ rằng tất cả các sản phẩm của nhà Mây Handmade đều được nảy mầm lên từ tình yêu của Đất mẹ là thế, vậy nên hãy sử dụng khăn mặt tơ tằm của nhà Mây sao cho thật đúng với vòng đời sử dụng của em ấy nhé.

Với tất cả yêu thương!

Mây Handmade – Thời trang và tiêu dùng thuận tự nhiên