Ưu điểm vượt trội của khăn mặt tơ tằm Mây Handmade

Vẫn biết những gì thuộc về tự nhiên là tốt, vẫn biết là thế nhưng đôi khi xã hội phát triển quá nhanh, ngoảnh mặt lại là thời kỳ của trí tuệ nhân tạo, công nghệ 4.0, vậy mà nhà Mây lại cứ muốn quay về thời xa xưa là sao? Muốn được trở về ngày xưa, được sử dụng những sản phẩm làm đẹp, tiêu dùng từ tự nhiên, không hóa chất, không thuốc nhuộm, không ô nhiễm, không khói bụi. Ước mơ đấy nhỏ nhoi thôi mà, lại lạc đề rồi, mình đang nói tới ưu điểm vượt trội của khăn mặt tơ tằm Mây Handmade cơ mà, nói đúng hơn phải là ưu điểm vượt trội của khăn mặt tơ tằm nguyên bản, bởi chỉ cần là tự nhiên thì sản phẩm của thương hiệu nào cũng tốt, tốt cho người dùng, tốt cho cộng đồng, mỗi chúng ta đều góp phần tạo nên những điều kỳ diệu, giống như những điều kỳ diệu của khăn mặt tơ tằm nguyên bản vậy.

khăn mặt tơ tằm thêu tay con dê

Bạn biết không, sợi tơ tằm tự nhiên có 2 lớp: Lớp lõi fiborin bền chắc, kéo thành sợi. Lớp ngoài là lớp keo sericin. Chính lớp keo này là protein tự nhiên có thể tan vào da giúp làm căng da mặt, chống lão hóa da. Trong các sản phẩm chăm sóc da cao cấp có thành phần này. Đặc biệt, loại protein này chỉ có trong sợi tơ tằm. Đồng thời, sợi tơ tằm rất mềm, mịn, mảnh nên việc mát-xa bằng khăn mặt tơ tằm sẽ rất dễ chịu, làm sạch sâu, không gây tổn thương da mặt. Cả fiborin và sericin đều là protein tự nhiên do con tằm nhả ra nên rất thân thiện với da, vì da của chúng ta cũng chính là protein.

Đến lúc này ta sẽ tự hỏi, không biết bao lâu sau khi sử dụng khăn mặt tơ tằm thì da mặt ta có sự thay đổi nhỉ? Không vội nha, để có một làn da đẹp ngoài việc chăm sóc bề ngoài da thì dinh dưỡng cũng vô cùng quan trọng, hãy nạp cho cơ thể thật nhiều rau xanh và trái cây, nước uống nữa nè, rồi dùng khăn mặt tơ tằm của Mây Handmade massage hàng ngày nhé. Sau 7 đến 10 ngày bạn sẽ thấy da mặt mình thay đổi, da ít dầu hơn, cũng ít bị mụn hơn, da sáng hơn, chắc chắn là như vậy. Yêu tự nhiên, sống xanh hãy chọn cho gia đình mình những chiếc khăn mặt tơ tằm nguyên bản Mây Handmade bạn nhé!