Khẩu trang Handmade của Mây Handmade – Những đóa hoa vô thường

Khấu trang Handmade của thương hiệu Thời trang và tiêu dùng thuận tự nhiênđược làm hoàn toàn bằng lụa tơ tằm Bảo Lộc – loại vải lụa cao cấp số 1 thị trường Việt Nam hiện nay. Khẩu trang Handmade của nhà Mây được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ, từng nét vẽ.

Mỗi khi ra mắt Bộ sưu tập mới, Mây Handmade đặt rất nhiều tâm huyết từ khâu lựa chọn loại vải lụa nào phù hợp, màu sắc, kiểu dáng như thế nào, bên cạnh đó còn phải tính đến yếu tố kháng khuẩn của khẩu trang mang lại, khẩu trang phải thực sự mềm mại, mát dịu, thoáng khí, an toàn nhưng phải tốt cho làn da và thân thiện với môi trường. Nổi bật trong số đó phải kể đến những chiếc khẩu trang thêu tay với các họa tiết hoa xinh xắn và khẩu trang vẽ tay với những họa tiết được lựa chọn là những đóa hoa biểu tượng cho hạnh phúc, bình an. Gửi tình yêu của mình vào sản phẩm, gửi niềm tin của thương hiệu vào sản phẩm khẩu trang handmade, chúng tôi tin rằng đây thực sự là một sản phẩm tốt cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường, an toàn với làn da, đặc biệt còn là món phụ kiện thời trang sanh chảnh cho các nàng.

Hãy cùng nhìn ngắm Bộ sưu tập Khẩu trang Handmade của nhà Mây và lựa chọn cho mình những chiếc khẩu trang ưng ý nhất nhé:

 

khẩu trang handmade khẩu trang lụa tơ tằm vẽ tay khẩu trang thêu tay hoa xuyên tuyết khẩu trang thêu tay khẩu trang thêu taykhẩu trang lụa tơ tằm

Khẩu trang lụa tơ tằm